Chủ Nhật, 10 tháng 8, 2014

Sở Khanh trả giá

Gặp phải Sở Khanh, một số cô gái đã không chấp nhận im lặng gặm nhấm đau thương mà quyết tâm phải cho kẻ đểu giả đó bài học thích đáng... Nhớ về quãng thời gian khó khăn của mình khi bị một gã Sở Khanh lợi dụng cả tình lẫn tiền, cô gái trẻ tên Q. (Quận 6, Tp. HCM) tâm sự: " Tôi đã từng rơi vào hoàn cảnh đau đớn đến tuyệt vọng, bế tắc tưởng như không còn lối thoát. Tình yêu tôi dành cho anh ta chân thành, cả trái tim và thể xác đều trao cho anh ta cả, thế mà anh ta đang tâm lừa dối tôi đến phút cuối cùng".

Theo lời Q. kể, trong thời gian yêu nhau, nhiều lần anh ta lợi dụng tiền bạc của cô. Nhưng vì anh ta đã đưa Q. về ra mắt gia đình, 2 người cũng luôn bàn đến đám cưới và những kế hoạch tương lai nên Q. nghĩ trước sau gì cũng là chồng mình và không chút tính toán với anh ta.

" Cứ thế, cho đến khi có người nói tới tai tôi rằng anh ta sắp làm đám cưới với người con gái khác thì tôi choáng váng không thể tin nổi. Nhưng tìm hiểu ra thì biết đó là sự thật, và bọn họ đã đặt tiệc, phát thiếp mời rồi. Hóa ra tôi đã bị lừa quá ngoạn mục" - Q. cay đắng nói. Nhưng khi cô lớn tiếng chất vấn kẻ tráo trở, bạc tình đó thì anh ta thản nhiên: " Trách móc tôi cái nỗi gì, sao không trách mình vô phúc ấy!".

Q. uất nghẹn khi vài hôm trước hắn ta còn nói yêu cô say đắm, còn vay tiền cô để đầu tư kinh doanh, nói rằng muốn chuẩn bị cho tương lai của 2 người. " Hắn bỏ tôi đi cưới người khác, nếu đơn giản chỉ là hết yêu rồi chia tay thì tôi không có lời oán thán nào. Nhưng con người lừa lọc, nhẫn tâm như hắn mà ngang nhiên hưởng hạnh phúc thì tôi không cam tâm. Nhiều đêm tim tôi nhói lên vì uất hận, tôi quyết tâm phải trả thù gã đàn ông đó!" - cô gái đáng thương căm hận nói.

Sở Khanh trả giá 1

Q. uất nghẹn khi vài hôm trước hắn ta còn nói yêu cô say đắm, còn vay tiền cô để đầu tư kinh doanh, nói rằng muốn chuẩn bị cho tương lai của 2 người (Ảnh minh họa).

Và mục tiêu Q. đưa ra là: phá hỏng tan tành cái đám cưới mà hắn ta và cô người yêu mới dày công chuẩn bị. " Đám cưới bình thường thì sẽ kết hoa giăng lụa, với hắn tôi sẽ tặng cho hắn một kiểu trang trí tiệc cưới vô cùng đặc biệt. Đóng vai 1 khách mời bình thường, đến khu vực trang trí kỉ vật yêu đương của cô dâu - chú rể, tôi để xen kẽ vào những tấm hình của cặp đôi đó là ảnh thân mật của hắn và tôi. Trong đó có không ít những hình 'mát mẻ' của bản thân hắn mà trong lúc vui tay tôi chụp lại được, không nghĩ giờ có lúc mang ra sử dụng. Tôi còn tải trên mạng về vài hình ảnh siêu âm thai nhi trong bụng mẹ, sau đó sáng tác ra một câu chuyện thương tâm: hắn làm tôi có bầu rồi ép tôi bỏ thai. Trên các bức ảnh đó, tôi ghi đại những câu khá rùng rợn, đại loại như: 'Bố bắt mẹ bỏ con, giờ bố đi lấy người khác mà bố vẫn thanh thản được ư? Rồi bố sẽ bị quả báo, con sẽ ám bố cả đời'. Tất nhiên chuyện cái thai đó là không có thật, mục đích của tôi chỉ là dọa tinh thần anh ta và khách khứa để đám cưới tanh bành mà thôi".

Q. cho hay, tiệc cưới hôm đó chú rể tái mét mặt, cô dâu chết điếng người, rồi như không chấp nhận được sự thật, bèn chạy trốn. Còn quan khách, thay vì việc đến uống rượu mừng chúc phúc cho đôi trẻ thì lại chuyển qua việc xì xầm bàn tán về chú rể và đám cưới khó quên này. " Chẳng cần tìm hiểu cũng có thể đoán được, kể cả sau đó 2 người ấy có sống với nhau thì cũng chẳng vui vẻ gì!" - Q. nói.

Phát hiện ra mình yêu nhầm một gã Sở Khanh, cũng như Q., cô gái trẻ tên H. (Cầu Giấy, Hà Nội) đau khổ vô cùng. " Bên mình, hắn ta bảo mình là 1, là duy nhất nhưng hắn đồng thời cũng nói như vậy với cả người khác" - H. nói về gã Sở Khanh" mình từng gặp phải.

Theo như H. kể, khi tình yêu của 2 người vẫn đang êm đẹp thì một cô gái tự xưng là vợ sắp cưới của hắn đến đánh ghen với cô. Lần đó, cô được bữa xấu hổ tột cùng với hàng xóm, vì qua lời cô ta, cô đã nghiễm nhiên trở thành " một con đàn bà lăng loàn, chuyên dụ dỗ, mồi chài chồng sắp cưới của người khác".

" Rõ ràng hắn đã bắt cá 2 tay, và khi sự việc vỡ lở thì hắn quyết định chọn cô ta với điều kiện tốt hơn" - H. cười khổ giãi bày. Cô nói tiếp: " Cay cú và đau đớn nhưng mình xác định coi đó là 1 tai nạn, mình dại thì mình chấp nhận. Nhưng không ngờ, cô vợ sắp cưới của hắn và hắn vẫn không để cho mình yên. Cô ta ghen tuông với mình đã đành, nhưng để mua chuộc được lòng tin của cô nàng, hắn cũng gọi đến chửi bới, lăng mạ mình. Một gã đàn ông như thế, có đáng được tha thứ hay không?" - H. nói đầy căm giận.

H. quyết định lên kế hoạch bắt gã Sở Khanh đó phải trả giá. Đầu tiên, cô kể cho cô vợ sắp cưới đó về một cô người yêu khác của gã mà H. cũng mới phát hiện ra thôi. Biết hắn bắt cá nhiều tay, mục tiêu của cô vợ sắp cưới kia liền chuyển sang người khác. H. được yên thân, còn gã ta vẫn bị vợ sắp cưới ghen tuông, cấu xé.

Đến khi 2 người đó làm đám cưới, kế hoạch của H. mới chính thức bắt đầu. Cô dùng 1 sim điện thoại mới không ai biết để liên lạc, bí mật nối lại mối quan hệ với hắn. Cô thừa hiểu, với kẻ chỉ mong thêm chứ không muốn bớt như hắn, chắn chắn hắn sẽ không từ chối, nhất là hắn cũng từng thích cô.

Sở Khanh trả giá 2

H. quyết định lên kế hoạch bắt gã Sở Khanh đó phải trả giá (Ảnh minh họa).

" Mình và hắn ta trở thành 2 người bạn thân thiết, tâm sự với nhau đủ chuyện. Mình cũng úp mở muốn trở thành người tình bí mật của hắn vì vẫn nặng tình với hắn lắm, muốn cùng hắn có những cuộc vui vẻ không ràng buộc. Dùng ngón chân để nghĩ cũng biết, hắn vui vẻ đồng ý ngay. Hắn kể với mình về cô vợ mới hay ghen, về những cô nàng khác hắn bắt quen. Mình như 1 người bạn tâm giao, đầy tâm lý và thấu hiểu, chia sẻ với hắn. Thế là bao thông tin chuyện tình cảm của hắn, mình gần như nắm được hết" - H. cười nhẹ nói.

H. vui vẻ kể, sau đó gã Sở Khanh chẳng hiểu vì sao mỗi lần đi "mèo mỡ" với nhân tình bên ngoài đều bị chụp ảnh và đưa đến tận tay cô vợ đanh đá. Mỗi vụ như thế trong nhà lại nổi phong ba. Nhưng bản tính lăng nhăng đã ăn vào máu, hắn nào có thể chừa được, chỉ có cố gắng bí mật hơn thôi. Ấy thế nhưng những cuộc tình ngoài luồng của hắn vẫn bị phát hiện.

" Đã có lần lúc chính hắn nói với mình rằng, không biết vợ hắn có mắt mọc sau gáy hay sao mà hễ hắn làm gì sau lưng là đều bị phát hiện ngay tắp lự. Mình cười ha hả trong lòng, hắn đâu nghĩ được kẻ thù của hắn lại là người hắn đang dốc bầu tâm sự chứ. Mỗi khi nghe hắn kể đang qua lại với cô nàng nào, mình đều thuê người theo dõi tường tận rồi gửi tất tật cho vợ hắn chiêm ngưỡng. Mình còn đẩy sự việc lên đến cao trào khi thuê người giả làm bồ nhí quấy rối vợ hắn, dựng chuyện có con riêng với hắn cho vợ hắn điên lên vì ghen, và hậu quả là hắn lĩnh đủ. Hắn thì lăng nhăng thành tính, người tình cũ mới cũng nhiều nên còn lâu mới tìm ra thủ phạm" - H. trần tình.

H. bảo, gia đình hắn nháo nhào lên như thế một thời gian thì vợ chồng hắn ly thân, chuẩn bị li dị. " Còn hắn, vẫn nghĩ mình yêu hắn tha thiết nên gạ gẫm mình lấy hắn sau khi hắn bỏ vợ. Hắn kêu, người dịu dàng, nhẹ nhàng như mình mới thích hợp làm vợ, còn vợ hắn đanh đá, ghen tuông ghê quá. Mình cười khẩy nghĩ thầm, cái bản chất của hắn mình quá rõ rồi, còn đâm đầu vào thì quá mình bị điên. Và khi hắn li dị cũng là lúc mình hạ màn!" - cô cười mỉa mai.